Sản phẩm bán chạy cho Etsy seller

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm tiềm năng để bán tại Etsy. Hãy tham khảo đề xuất từ anh Trương Thế Nguyên, admin group Etsy To Go, Etsy seller nhiều kinh nghiệm.

Giao lưu với Etsy seller kì cựu

Nếu bạn muốn học hỏi, tìm hiểu thêm về bán hàng tại Etsy, bạn có thể tham gia cộng động Etsy To Go do anh Trương Thế Nguyên làm admin.

Đặc biệt, khi đăng ký tài khoản Printify qua link ref của anh Nguyên, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Chú ý: Chọn đăng ký bằng cách nhập thông tin Email, đừng chọn Continue With Google.

Sản phẩm bán chạy cho Etsy seller 1
Sản phẩm bán chạy cho Etsy seller 2

Đặt sản phẩm mẫu miễn phí

Bạn có thể đặt sản phẩm mẫu miễn phí để xem chất lượng sản phẩm hoặc sử dụng làm nguyên liệu marketing (video, chụp ảnh).

Đôi nét về Printify

Printify là một mạng lưới các nhà in trên toàn thế giới. Printify kết nối người bán print-on-demand với các nhà in trên toàn cầu (Mỹ, Anh, Úc, Canada, châu Âu, Trung Quốc) để in ấn và vận chuyển đơn hàng đến người mua.

Tối ưu chi phí kinh doanh

Với mạng lưới nhà in toàn cầu tại Printify, bạn có thể sử dụng các nhà in tại nước sở tại hoặc có địa điểm gần với khách hàng nhất để tối ưu chi phí và thời gian vận chuyển.

Danh mục sản phẩm đa dạng

Printify hiện cung cấp hơn 800 sản phẩm gồm quần áo, đồ trang trí nhà cửa, phụ kiện, đồ dùng cho trẻ em, đồ dùng cho thú cưng. Printify thường xuyên bổ sung sản phẩm mới vào catalog để gia tăng cơ hội kinh doanh cho seller.

Tự động hóa và dễ sử dụng

Printify rất thân thiện với người dùng, kể cả với người mới. Toàn bộ quy trình đều được tự động hóa từ tạo, xử lý và quản lý đơn hàng.

Sản phẩm bán chạy cho Etsy seller 3