Bán sản phẩm POD và phát triển kinh doanh trên toàn cầu

Bán và đặt hàng các mặt hàng chất lượng cao theo yêu cầu được sản xuất trực tiếp tại Mỹ, Châu Âu, Úc, và Canada. Tránh phiền phức, rủi ro, tiết kiệm chi phí liên quan đến quản lý hàng tồn kho và rút ngắn thời gian vận chuyển.

Mở rộng hoạt động kinh doanh

Printify là giải pháp Print On Demand dành cho người bán hàng online muốn phát triển ra thế giới, hay các doanh nghiệp muốn tận dụng mạng lưới nhà in của Printify để mở rộng quy mô kinh doanh trên toàn cầu, đồng thời giảm đáng kể chi phí liên quan đến hàng tồn kho và rút ngắn thời gian vận chuyển tới khách hàng tại các thị trường lớn.

Play Video

ĐƠN GIẢN, TIỆN LỢI

Sản phẩm chất lượng

Các sản phẩm và nhà sản xuất được chọn lọc kỹ lưỡng, chất lượng hàng đầu của Printify đảm bảo khách hàng của bạn có được trải nghiệm và sản phẩm chất lượng tốt nhất. Khách hàng sẽ quay lại cửa hàng của bạn để mua hàng thêm nhiều lần.

Tiết kiệm công sức

Không cần tự tìm nguồn sản phẩm, tìm nhà cung cấp mới hoặc kho hàng nữa. Bất kể bạn bán gì và ở đâu, Printify sẽ xử lý việc tìm nguồn cung ứng, in ấn, đóng gói và vận chuyển sản phẩm để bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh và dịch vụ cốt lõi của mình.

Giảm chi phí và rủi ro

Dùng Printify có nghĩa là không có hàng tồn kho, không cần vốn đầu tư trước, bỏ qua chi phí lưu kho và không giới hạn số lượng đặt hàng tối thiểu. Sản phẩm chỉ được sản xuất sau khi khách đặt mua.

Không sợ hết hàng

Với hơn 60 nhà in trong hệ thống, bạn sẽ được linh hoạt chọn lựa nhà in. Printify sẽ gợi ý các nhà in tương ứng (nếu nhà in bạn chọn hết hàng). Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ lo hết hàng.

Tối đa lợi nhuận

Tối đa hóa lợi nhuận và tăng doanh thu của bạn bằng cách tận dụng các công ty in ấn lớn nhất trên thế giới. Khối lượng đặt hàng của mạng lưới Printify tạo ra lợi thế nhờ quy mô lớn cho các đối tác in ấn của chúng tôi và chính bạn. Vì vậy bạn sẽ tốn chi phí thấp hơn cho các sản phẩm của mình.

Đa dạng sản phẩm và thị trường

Sử dụng mạng lưới các nhà in của Printify trên khắp thế giới với hàng trăm sản phẩm, để nhanh chóng tung ra các dòng sản phẩm và bộ sưu tập mới. Bán hàng đến các khu vực địa lý mới.

Mọi thứ bạn cần - Chỉ từ một đối tác

Bất kể bạn đang cần gì – chúng tôi có giải pháp để biến điều đó thành hiện thực. Hãy kết nối cửa hàng của bạn với Printify để phát triển doanh nghiệp của bạn theo cách tối ưu nhất.

Mạng lưới nhà in và danh mục sản phẩm đa dạng

Với mạng lưới rộng lớn gồm hơn 65 nhà in hàng đầu và hơn 90 cơ sở in ấn, phạm vi mà thương hiệu của bạn có thể tiếp cận sẽ ngày càng rộng lớn. Với hơn 550 sản phẩm khác nhau để bạn lựa chọn lựa.

Sản phẩm chất lượng cao

Các mặt hàng được các chuyên gia kiểm tra chất lượng chọn lọc kỹ lưỡng. Các nhà in của chúng tôi sử dụng công nghệ in hiện đại để đảm bảo chất lượng in tốt nhất. Phôi sản phẩm được nhập về từ các thương hiệu hàng đầu phổ biến nhất như Bella+Canvas, Champion, Next Level, Gildan, v.v.

Dễ dàng sử dụng

Trình tạo mockup dễ sử dụng của chúng tôi cung cấp một công cụ đơn giản nhưng hiệu quả để thiết kế và tạo sản phẩm mới chỉ trong vài phút. Công cụ này bao gồm các sản phẩm in truyền thống và AOP (3D).

SLA doanh nghiệp

Giải pháp cá nhân hóa của Printify – set up và sử dụng dễ dàng, đội ngũ tư vấn Việt Nam, dễ dàng chọn sản phẩm và nhà in theo nhu cầu. Nhờ đó,  công việc kinh doanh của bạn sẽ được tối ưu hoá. đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Giải pháp được thiết kế riêng và Hỗ trợ chuyển giao sản phẩm

Dù mục tiêu của bạn là gì,  chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Đội ngũ Printify sẽ tư vấn các giải pháp phù hợp với mô hình phát triển doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn chuyển giao từ nền tảng POD khác hoặc sản phẩm sản xuất nội bộ hiện tại sang Printify hoàn toàn miễn phí.

Các dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp

Bạn chỉ cần tập trung vào thế mạnh của doanh nghiệp mình, với mạng lưới chuyên gia của mình, Printify có thể hỗ trợ bạn trong rất nhiều mảng như: – digital marketing, thiết kế đồ họa, sáng tạo nội dung, lập trình web, v.v.

Đối tác tin cậy

Printify luôn đồng hành trong hành trình phát triển doanh nghiệp của bạn. Điền vào biểu mẫu liên hệ bên dưới, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn.

Các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt

Printify mong muốn đồng hành trong hành trình phát triển kinh doanh của bạn.. Chính vì vậy, chúng tôi mang đến rất nhiều các chương trình hấp dẫn cho seller Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để cập nhật nhưng ưu đãi đặc biêt như:

Giải pháp Print On Demand đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp

Thương hiệu online phát triển nhanh chóng

Lợi thế của Printify là việc cung cấp sản phẩm không giới hạn. Tận dụng danh mục sản phẩm đa dạng, liên tục được cập nhật theo xu hướng thị trường, được sản xuất và giao hàng bởi mạng lưới nhà in lớn và uy tín trên thế giới.

Print On Demand Vietnam 1
Print On Demand Merchandise For Enterprise Entertainment And Media Companies

Công ty Giải trí & Truyền thông

Tạo ra lợi nhuận từ sản xuất nội dung bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho người theo dõi của bạn theo nhu cầu. Liên tục cập nhật sản phẩm mới nhanh chóng và mở rộng quy mô toàn cầu mà gần như không có rủi ro – tất cả các sản phẩm chỉ được sản xuất sau khi khách hàng của bạn đã xác nhận mua hàng.

Đại lý bán hàng

Tăng cường sự hiện diện của thương hiệu bằng cách kết hợp hàng hóa hiện có của bạn với mô hình POD để tăng doanh thu của bạn.

Không cần lo lắng về hàng tồn kho và yên tâm về chất lượng, mở rộng quy mô kinh doanh một cách dễ dàng, nhanh chóng và  ít rủi ro.

Print On Demand Merchandise For Enterprise Merchandise Agencies
Print On Demand Merchandise For Enterprise Online Retailers And Marketplaces

Nhà bán lẻ trực tuyến và sàn thương mại điện tử

Kết nối với mạng lưới của Printify để tận dụng quy mô, tiềm năng phát triển POD Có thể chuyển các danh mục sản phẩm hiện có sang dạng theo yêu cầu, giảm chi phí và rủi ro liên quan do  hàng tồn kho.

Nhanh chóng ra mắt các sản phẩm mới trên toàn cầu hoặc cho khách hàng của bạn khả năng tạo và đặt hàng các sản phẩm in tùy chỉnh thông qua Printify API.

Phong cách riêng của công ty

Cho dù bạn đang tìm cách quảng bá doanh nghiệp của mình, tăng sự trung thành của khách hàng hay tương tác với nhân viên của mình, hàng hóa được cá nhân hóa là một cách để lại tác động tích cực và thúc đẩy mối quan hệ với thương hiệu.

Với sự tiện lợi của sản xuất theo yêu cầu, việc đặt hàng các sản phẩm khuyến mãi, hàng hóa và quà tặng công ty tùy chỉnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Print On Demand Merchandise For Enterprise Corporate Merchandise
Print On Demand Merchandise For Enterprise Event Organizers

Người tổ chức sự kiện

Cho dù bạn đang tổ chức một hội nghị, tổ chức một buổi gây quỹ hay tổ chức lễ hội âm nhạc lớn nhất trong năm, thì hàng hóa đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của sự kiện.

Printify cho phép bạn in các thiết kế của mình lên hơn 650 sản phẩm khác nhau ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể giao hàng trực tiếp cho khách hàng trong sự kiện tiếp theo của bạn.

Tổ chức giáo dục

Khơi gợi cảm giác thân thuộc thực sự trong và ngoài khuôn viên trường bằng cách bán và phân phối sản phẩm chính thức của trường cho sinh viên, nhân viên và cựu sinh viên theo yêu cầu.


Các sản phẩm dành cho học sinh – sinh viên được bán phổ biến: áo thun, áo hoodie, chai nước, vở, v.v …; danh mục ngày càng mở rộng của chúng tôi luôn có sản phẩm phù hợp cho tất cả mọi người.

Print On Demand Merchandise For Enterprise Educational Institutions
Print On Demand Merchandise For Enterprise Nonprofit Organizations And Charities

Tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức từ thiện

Cho dù là một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu hay một tổ chức từ thiện địa phương, việc truyền bá thông điệp là rất quan trọng. Với một vài bước đơn giản, Trình tạo Mockup mạnh mẽ của chúng tôi cho phép bạn tạo ra hàng hóa chất lượng cao để hỗ trợ mục tiêu của bạn và nâng cao nhận thức.

Với các sản phẩm khuyến mại, bạn có thể nhắc mọi người về sứ mệnh, nhu cầu của mình và cách họ có thể giúp đỡ mà không tiêu tốn quá nhiều ngân sách của bạn. Hơn nữa, đó là một cách tuyệt vời để gây quỹ.

Printify được hơn hai triệu người bán và doanh nghiệp tin cậy

Printify sẵn sàng trợ giúp bạn ở mọi bước: từ thiết lập ban đầu, giới thiệu, di chuyển sản phẩm, tư vấn trực tiếp, tìm nguồn cung sản phẩm cụ thể, dữ liệu thông minh, hỗ trợ 24/7, v.v. Hãy yên tâm rằng công việc kinh doanh của bạn sẽ được hỗ trợ bởi những người có năng lực.

Một mạng lưới mà bạn có thể tin tưởng

Với mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ in toàn cầu của chúng tôi, việc giao hàng có thể được tổ chức hợp lý để giao hàng nhanh chóng và kịp thời – bất kể địa điểm.

0 +
Nhà cung cấp in ấn
0 +
Nhà In
0 +
Sản phẩm tùy chỉnh

Mở khóa tiềm năng phát triển không giới hạn với Printify

Your Partners in Growth

We’re here to help with initial setup and onboarding, product migration, one-on-one consulting, specific product sourcing, data-driven intelligence, and more!