Tư vấn về Keyword

Nếu được chọn, bạn sẽ nhận được danh sách keyword về niche bạn đã đăng ký từ anh Trương Thế Nguyên, Admin group Etsy To Go, Etsy seller nhiều kinh nghiệm. 

Để tìm hiểu thêm và giao lưu với anh Nguyên, bạn hãy tham gia group Etsy To Go nhé. 

Tư vấn 1:1 miễn phí 1

Hướng dẫn tham gia

Bước 1: Đăng ký tài khoản Printify qua link ref của anh Nguyên. (Chọn đăng ký bằng cách tạo email thay vì Continue With Google).
Bước 2: Đăng ký thông tin tại form.

Printify sẽ chọn ngẫu nhiên 10 người may mắn để nhận keyword list từ anh Nguyên. Chú ý: Người may mắn được chọn cần chia sẻ về keyword list nhận được tại group Printify (có thể đăng ẩn danh).

Đôi nét về Printify

Printify là một mạng lưới các nhà in trên toàn thế giới. Printify kết nối người bán print-on-demand với các nhà in trên toàn cầu (Mỹ, Anh, Úc, Canada, châu Âu, Trung Quốc) để in ấn và vận chuyển đơn hàng đến người mua.

Tối ưu chi phí kinh doanh

Với mạng lưới nhà in toàn cầu tại Printify, bạn có thể sử dụng các nhà in tại nước sở tại hoặc có địa điểm gần với khách hàng nhất để tối ưu chi phí và thời gian vận chuyển.

Danh mục sản phẩm đa dạng

Printify hiện cung cấp hơn 800 sản phẩm gồm quần áo, đồ trang trí nhà cửa, phụ kiện, đồ dùng cho trẻ em, đồ dùng cho thú cưng. Printify thường xuyên bổ sung sản phẩm mới vào catalog để gia tăng cơ hội kinh doanh cho seller.

Tự động hóa và dễ sử dụng

Printify rất thân thiện với người dùng, kể cả với người mới. Toàn bộ quy trình đều được tự động hóa từ tạo, xử lý và quản lý đơn hàng.

Tư vấn 1:1 miễn phí 2