Đột phá doanh thu kênh TikTok Shop với Printify

Cùng Printify điểm qua những ưu đãi tuyệt vời khi fulfill trên kênh TikTok Shop, hứa hẹn mang đến sự bùng nổ doanh thu mùa Sales Q4 2023 cho seller Việt Nam.

Đột phá doanh thu kênh TikTok Shop với Printify 1

Giáng Sinh sẽ đến trong

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đáp ứng SLA từ TikTok Shop,
tự tin fulfill không ngừng tay Q4

Đáp ứng SLA từ TikTok Shop, tự tin fulfill không ngừng tay Q4

Để có store ổn định & bền vững, seller TikTok Shop cần đảm bảo đơn hàng phải có tracking link không quá 3 ngày kể từ ngày tạo đơn (Nguồn: TikTok Academy). 

Với tốc độ sản xuất nhanh ổn định, Printify giúp bạn tự tin bán & fulfill những sản phẩm thịnh hành nhất trên TikTok Shop US với thời gian Pre-transit và In-transit đảm bảo. Yên tâm nhận đánh giá tích cực với chất lượng sản phẩm top đầu từ nhà in lớn tại thị trường US.

Miễn 100% Sales tax khi liên kết trực tiếp TikTok Shop US

Để hỗ trợ seller Việt Nam tăng khả năng tiếp cận và bán hàng trên những kênh tiềm năng hàng đầu thị trường, Printify đã ra mắt tính năng liên kết trực tiếp với TikTok Shop US. Seller sẽ được miễn sales tax và đồng bộ toàn bộ đơn hàng về Printify, nhanh chóng bắt đầu quá trình sản xuất và vận chuyển đến khách hàng một cách tự động hoá.

Seller cần có thông tin cá nhân là công dân US như Passport, Driver license và US Tax ID để đăng ký mở tài khoản TikTok Shop.Tham khảo chi tiết tại đây.

Seller cần chọn Seller Shipping và điền thông tin địa chỉ warehouse theo hướng dẫn tại đây.

Chỉ với 3 bước, bạn đã có thể dễ dàng liên kết trực tiếp TikTok Shop vào Printify. Tham khảo hướng dẫn chi tiết tại đây.

Xem hướng dẫn chi tiết cách set up Shipping Template vô cùng đơn giản ở video góc trái hoặc tại bài viết này.

Tối ưu lợi nhuận Q4 với base cost giảm đến $1.17

Với tốc độ và chất lượng được đảm bảo, Printify còn tiếp tục mang đến mức giá tốt hơn cho một số dòng sản phẩm best sellers khi fulfill bằng Printify Choice.

Đột phá doanh thu kênh TikTok Shop với Printify 2

Seller sẽ được fulfill 4 sản phẩm Bella+Canvas 3001, Gildan 5000, Gildan 18000 và Gildan 18500 với mức giá ưu đãi khi lựa chọn Printify Choice. Tìm hiểu thêm tại đây.

Ưu đãi giảm base cost chỉ được áp dụng khi fulfill tại thị trường US.

Seller cần tạo sản phẩm mới bằng Printify Choice để được áp dụng giảm base cost.

Top sản phẩm fulfill tại Printify thích hợp bán trên TikTok Shop

Đột phá doanh thu kênh TikTok Shop với Printify 3

Và điều quan trọng nhất, Printify chân thành cảm ơn bạn!

Đội ngũ Printify vô cùng tự hào vì đã được bạn tin tưởng và lựa chọn trong hành trình vươn đến thành công khi kinh doanh POD. Chúng tôi sẽ nỗ lực mang đến sự cải tiến qua từng ngày, cũng như tăng trải nghiệm tích cực cho từng seller. Printify rất hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng bạn trong những giai đoạn phát triển tiếp theo, biến giấc mơ thành công trở thành sự thật.

Tham gia cộng đồng Printify POD Rockstars Vietnam để nhận những cập nhật mới nhất và tham gia những minigame độc quyền dành cho Printify Sellers ngay!

Đừng ngần ngại liên hệ đội ngũ Printify nếu bạn cần bất cứ sự tư vấn hay hỗ trợ nào nhé!

Trải nghiệm Printify và nhận ngay những cập nhật mới nhất liên quan đến TikTok Shop!