Dành riêng cho Printify seller

Combo ưu đãi hấp dẫn

Nếu bạn đang fulfill với Printify, dưới đây là các ưu đãi dành riêng cho bạn. Nếu bạn chưa fulfill với Printify, hãy bắt đầu ngay để không bỏ lỡ cơ hội nhé.

Partnership Deals - VI Page 1

Ưu đãi từ Printify

Bộ clipart Halloween và Christmas

Partnership Deals - VI Page 2

Ưu đãi từ đối tác

Hãy feedback với Printify ưu đãi mà bạn mong muốn. Printify sẽ ghi nhận và cố gắng để dành tặng ưu đãi tới Printify seller.

Partnership Deals - VI Page 3

Ưu đãi:

Giảm giá 30% trong 3 tháng cho tất cả các gói đăng ký sử dụng.

Teeinblue Product Personalizer là một ứng dụng chuyên về cá nhân hóa sản phẩm ngành POD tại Shopify. App cung cấp bộ công cụ toàn diện, giúp người bán tối ưu quy trình bán các sản phẩm cá nhân hóa (personalized).

Partnership Deals - VI Page 4
Partnership Deals - VI Page 5
Partnership Deals - VI Page 6

Ưu đãi:

Obox Designs cung cấp dịch vụ thiết kế POD, bao gồm thiết kế, hỗ trợ ý tưởng, dịch vụ đặt hàng sample miễn phí. OBOX DESIGNS đã làm việc với 1,000 nhà bán hàng toàn cầu và tạo ra hơn 80,000 mẫu thiết kế thuộc nhiều danh mục sản phẩm khác nhau (T-shirt, Mug, Blanket, Shoes, Canvas).

Partnership Deals - VI Page 7

Ưu đãi:

Giảm giá 10% khi đăng ký sử dụng Ytuong.me.

Ytuong.me là một công cụ phân tích dữ liệu tại Etsy phục vụ cho các anh em POD seller. 

  • Cung cấp đầy đủ các tính năng để lọc ra các listing tiềm năng theo các đặc tính khác nhau như Favorites, Updated at, Created at, Daily Views.
  • Cung cấp các chỉ số hữu ích để phân tích sản phẩm và niche tiềm năng. Đặc biệt, tính năng Product highlight giúp bạn không bỏ lỡ sản phẩm có sự tăng trưởng đột biến.
  • Khám phá danh sách các listing sản phẩm bán chạy nhất, dữ liệu cập nhật liên tục mỗi giờ đồng hồ.
Partnership Deals - VI Page 8